Baby's needs

Nakakainggit yung mga baby dito na kumpleto na yung mga gamit bago pa mameet ang outside world. October ako manganganak pero sabi ng OB ko baka daw 3weeks before manganak na ako kasi mababa inunan ko. Hanggang ngayon ang meron palang akong gamit ni baby is yung set ng baru baruan na tig6 pcs. na may dalawang pranela palang ang nabili ko sa shoppee. Gustuhin ko man bumili ng ibang gamit pero wala na kasi nakasave na yung natitira kong pera sa panganganak ko which is kulang pa. Yung sa tatay naman ni baby hindi na ako umaasa dun kahit na alam kong masaya sya kasi magkakababy na sya na matagal na nyang hinintay magkaroon. Mas priority nya ibang bagay kesa sa baby nya. Kailangan ko pa ipaalala na unahin nya muna si baby kesa sa ibang bagay na gusto nya bilihin. Nakakalungkot lang kasi wala naman ako ibang pwedeng gawin kasi nahihiya nadin ako sa parents ko alam kong sa kanila padin ako manghihingi hanggang sa lumabas si baby 😔

1 Reply

Sabihin mo sa hubby mo ang baby's needs mo. mahirap yan un ang dapat. wag kang mahiya.