??

I'm 36weeks and 6 days preggy but until now wala padin yung mga baby needs dipa kumpleto gamit ni baby naiinis lang ako kasi si lip mas inuuna nya pa yung mga bagay na di importante nararamdaman kona na malapit nako manganak kasi sumasakit na din yung sa may bandang puson ko yung tipong di nako makatayo pero mawawala din naman. Natatakot lang ako na bigla akong manganak tapos wala pa yung mga kailangan ni baby ?? My philhealth is not yet settled ? By the way it's our 2nd baby. ♥️

2 Replies

Mommy may say ka naman po siguro sa mga gastusin nyo ni partner. Kung sya hindi nya priority yun, kausapin mo sya to make it a priority.

Kausapin niyo po lip niyo. Mahirap pong mag gahol ng gamit pag biglaan.