3weeks old

Mamsh... Pano kaya to 3weeks palang po kasi si baby tas may plema sya tas kanina 37yung temp nya, yung pedia naman nya wala pag sunday.

3weeks old
23 Replies

baka po overfeeding lang si baby kaya feeling nyo may halak sya..orasan nyo po pagpapadede kung formula milk po or mixfeed 2-3hours ang interval dapat tapos paburp nyo lang after nya magdede..kase baby ko ganyan din sya nung 12days nya pinacheckup ko sabi ng pedia overfeeding lang po si baby kaya may halak..kase kung may halak po talaga si baby may sipon at ubo na rin daw sya..observed nyo po every after feeding nya kung mas malakas ang halak means overfeed lang po si baby nyo..

4y ago

according to my pedia mamsh hindi po sya nkaka-overfeed basta padighayin lang si baby after feeding nya..kase yung halak daw po ee gatas na nakabara sa lalamunan na kung hindi bababa ee magcause daw po yun sipon at plema ni baby..

Ang consider na lagnat sa baby is 37.8 pag ganyan na temperature nya dalhin nyo na agad sa hospital mommy kasi new born siya. Hindi dapat nilalagnat ang mga new born. Pagnagpa dede po kayo naka slant siya hindi naka higa lalo na pag formula.

Iwasan nyo padidihin ng nkahiga kc nbubulunan iyan kung bkit nliligaw ang gatas papunta s baga kya xa sinisipon dpat nka slanting ung pgkahiga nya mas mtaas dpat ulo kysa ktawan nya bago padidihin

Sa baby ko po eversince yan lang po binibigay ng pedia niya. Salinase 2-3 drops each nostrils para sa halak Allerkid Asmalin - sa ubo Mas maganda parin po ma check ng pedia

Same problem 🙁 mag 3weeks old plang si LO mei halak and medyo mainit ang temp. Will have him checked tom. Mei sipon din kac ang kuya nia 3yo. Mahirap na sa panahon ngayon

Normal temp pa namn yn mommy pero pag umabot sya ng 37.4 my sinat na sya tapos ang gawin mo naman stay hydrated mo lang si baby if bf sya unli latch lang

4y ago

Pano po pag formula milk?

Mom's di Yan plema as long as ang ubo niya di mandalas halak lang Yan pero pag sa doc. Plema na Yan.. Nong 9 days baby ko ganyan din

Normal naman po ang temp na yan. 37.8 po ang may sinat. Continue bf po kung bf kayo, and pa check up tomorrow para sa plema niya.

37 po is normal naman. Umiinit po talaga ang newborn minsan, kasi mainit sa katawan ni baby ang breastmilk

Normal temp pa po yan pero pacheck up nyo po agad para sa plema nya para hindi lumala.