My LO is crying all day

Nakakafrustrate, nakakapagod, nakakainis, nakakaubos ng pasensya.. Alam ko wala naman kasalanan baby ko dahil di naman niya masasabi ano gusto niya pero may limit din ang magulang. Buong araw iyak ng iyak LO ko. 3 hours lang tulog niya maghapon and up until now, umiiyak siya whenever we put her down. 2 weeks old palang LO ko. Any tips mga mommies? Gusto ko na magpatiwakal dahil sa exhaustion sa pag intindi sa kanya.

80 Replies

yup true...nakakapagod at sometimes nakakainis...pero ung moment n binuhat mo sia ulet at 2migil s pag iyak at sarap s feeling khit ang skit n s balakang s pagbubuhat at khit nakaka antok n 😊 i cherish the moment n lng sis kc sandali lng cla s pagiging baby and sooner marunong n rin maglakad 😊 ...pero try nu po maglagay ng duyan, kc kpg napatulog ko n c baby jan ko n sia nilalagay naitutuloy nman nia ung 2log nia 😊

Hi nommy. Please know that you are strong. Okay lang mapagod, mafrustrate at malungkot. Pero please also know that you are your baby's world. Your baby depends on you. Your baby looks at you as if you are the only person he/she needs. Your baby loves you. He is calmed when he is wrapped around your arms. Because of that, you are amazing. ❤ be strong mommy. You are the best in your child's eye and heart. ❤

Hello. Sorry to hear na frustrated ka pero naiintindihan kita kasi ganyan din ako dati. May time na sabay na kami umiiyak ni baby dati 😅 try nyo po swaddle si baby. sa akin dati nagiging grabe ang iyak niya pag di siya nakaka-burp. weakest link pa naman ako sa burping dati hehehe. buhat, sayaw-sayaw habang kausapin nyo po ng malumanay. minsan din po ok na may kapalitan na magbantay para makatulog ng saglit.

ganiyan den aq,tapos double pa stress ko kasi lagi ako binubull ng mama ko,kesyo yan daw napapala ko kasi mag anak anak ko,paramg napapraning na ko nun gsto ko na ihagis si baby kasi iyak ng iyak di pa natutulog,pero nilabanan ko yung isip ko,alam kong nadadala lang ako ng post partum ko at first time mom kaya di ko pa talaga alam gagawin ko,nalagapasan din naman nmin ni baby un stage na un,now he's 7 y/o

umiiyak ang baby pag: -gutom -inaantok -puno diaper -may masakit sa kanya (kagat ng lamok, buhok na napulupot sa pototoy) -masyadu naiinitan or giniginaw -d komportable totoo po may limit din ang magulang pero dapat physically, emotionally and mentally prepared kayo bago dumating ang baby.. kung napapagod po kayo, pwde naman humingi ng tulong sa mga kasama nyo sa bahay or family/relatives

Sis tama mga payo nila.. bka may kabag lng..lagyan tiyan Manzanilla, bka naiinitan, presko dpat damit, bka uncomfotable sa dialer or damit... at sis.. kung gusto nya karga kargahin mo lng.. my nbsa ko article ikaw b nmn nasanay sa loob ng womb xempre di p nkkpag adjust.. need nya ng warm body mo.. long patience lng sis.. kya mo yan.. pray k lagi at take vit. God bless.

i swaddle mo mommy. nag aadjust pa kasi sila. ganyan din baby ko dati nung nag 3 months sya tsaka lang ako nakakabawi sa tulog. tyagaan lang mommy. pahiran mo lang ng manzanilla yung tyan nya baka kinakabag po kaya iyak ng iyak. or if ever na ibababa mo sya tabihan mo lang tapos tapik tapikin mo lang para feeling nya safe and secured sya. kontint pasensya lang

Sobrang swerte ko sa baby ko dahil wala syang ginawa kundi matulog nung newborn stage nya, iiyak lang pag dedede, hindi pa totoong iyak, iingit lang.. Tapos yung pinaka iyakin stage nya lang is pag growth spurt, 2-3 days na iiyak ng sobra bago matulog then after ng ilang araw balik ulet sa tahimik at antukin.. I feel super blessed sa baby ko 😘

Being a mama isn’t always easy. The sleepless nights, the constant worry, the endless piles of washing. But no matter hard it feels, I will always show up for my children. I will always try my best. Because from the very first moment I held them in my arms, I knew my job was to protect and love them with all my might#dntgiveupmommy

be thankful mamsh na malakas umiyak si baby mo isa yan sa mga sign na malakas puso nya...swaddle mu sya wagg ung hele na inaalog pati ulo nya..nagkakaheadache si baby nun..suotan mu sya ng mas comportable..try checking his/her diaper or massaging his/her back gently saka ung talampakan nya para marelax sya