My crying LO

Iyak ng iyak si LO, as in ngayong gabi. ☹️ What should we do? First time cs mom here.

2 Replies

I feel you mommy. Ganyan din aki before. A day after ko madischarge sa hospital at CS din ako, ako na lang mag isa nag aalaga kay LO dahil need na pumasok ng asawa ko at naubos na leave nya kasi 1 week ako sa hospital at 3 days induce pa ako. Itry mo iswaddle si baby mo mommy. Naninibago pa kasi sa environment si baby. Check mo rin kung gutom, may poop, may pee, may kabag, nilalamig or naiinitan si baby. Good luck mommy. Kaya mo yan. 💕

4y ago

Thanks mamsh! 🥰 Buti nalang kamo andto si mama ko at papa. Wala pa si jowa kse nsa barko. Naaawa kse ako kay mama, diko matulungan gawa ng tahi ko. Tas sa gabi pa iyak ng iyak at namumuyat maige. Ang tangi ko nalang tulong is makikipuyat nalang din ako kay mama para may ksama sya sa puyatan. Ingat mamsh! God bless! 🙏♥️

Naninibagu pa yan mommy gnyan tlga baby kausapin mo try mo gwin un mga gngwa mo sknya nun nsa tummy mo sya pa rinig ka ng music pang baby pra maibaling dun un pan dinig nya