INSOMNIA 23 weeks

Mommies, 23 weeks here, pero hirap na hirap ako matulog, 3 hours lang ata tulog ko in a day. 🥺😥

2 Replies

Increase activity at day time. Iwas mga food intake or liquid intake na acidic. Iwas nap or sleep sa alanganin na oras sa bandang hapon or gabi. Increase water intake at iwasan pagbabad sa gadget before bed time. Makakatulong if may disiplina po tayo na sinusunod sa pagtulog. Subukan mo iimplement matulog strictly at 9pm every night. Sa una lang mahirap pero kapag naadapt na po ng katawan mo, Mommy, tuloy² na yan. Magiging body clock mo na po yan. Disiplina lang po talaga.

same tau Mi