Pregnancy Insomnia

May nakakaexperience po ba ng ganito sa dito? Napansin ko lang mula ng tumuntong ako ng 23 weeks parang lagi akong late matulog, minsan inuumaga pa. Minsan din kasi magigising ako para umihi sa alanganing oras, tapos hirap ng dalawin ng antok. Pagdating naman ng hapon, sarap naman ng tulog ko. Nagwoworry tuloy ako baka may side effects kay Baby ang pagpupuyat. Thanks in advance

5 Replies

Yes may stage po na ganyan.. nung nag 2nd trim po aq ganyan aq..nakakaiyak kc alam mong bawal magpuyat ang buntis pero di la tlga nakaktulog..bumabawi aq sa umaga ng tulog.. tapos pag tungtong q 3trim ipto now ang tawaka q na sa tulog..