BINAT

Nakakabinat din ba pag nakunan na sa blighted Ovum pregnancy? Nag wowork na kase ako pinapasok na ako ng OB ko, wala pa.1 week simula nung lumabas yung malaking buo saken? May binat din ba ang ganon?

4 Replies

sis nkpsok kb sa work? ako kc gnyan dn cbsb ng ob n ppde naman daw pumasok.pero my ngssbi na baka daw mabinat gnun..or hnd ppdbg lumabas labas gnun

I think ala naman kaso since may go signal na sa ob mo. Yung body mo kasi d naman nag undergo ng trauma ng childbirth talaga so walang binat sis.

Opo madam, kung bagong panganak palng kayo need nyo po mgphinga kahit mga 3months po para di kayo mabinat mahirap po ng binat.

5y ago

Hindi po ako nanganak, nakunan po blighted ovum. Nabugok po yung egg, wala nabuo na baby inunan lang.

sis ngwork kna b ulit after b.o mo???