blighted ovum

Hello po mag tatanong po sana ako kung may binat yung nakunan? Blighted ovum po kasi ako. Thank you po sa sasagot

9 Replies

yes po, mas delikado nga daw po ang binat ng nakunan kesa sa nanganak, nakunan din ako last yr.. hinilot ako mula ulo hanggang sa paa ko, para di daw ako mabinat..

opo meron po yan. sabi nga nila mas delikado pa daw ang naraspa sa nanganak po.

opo.. ako po 1-2 weeks bed rest sabe ni ob nung nagyari saken yan last yr

meron..nbinat aq nung nkunan aq...pag d naagapan ,nkakabaliw sya...

Yes po. kaya doble ingat. Para ka rin po kasing nanganak nyan e.

meron po yan. be careful ng gaya sa nanganak.

yes po sme lang sa nanganak

meron din po

Oo meron.