Blighted ovum

Mga moms..diagnosed akong blighted ovum bngyan n ako ng pamparegla..cno po dto ung lumabas naman agad ung sac?? Hnd b msakit nung buo buo un lumabas?

10 Replies

..sa kaso q dti 6 weeks and 4daya ngpa tvs nkita dun n wlang embryo..tas pinapablik aq ng 1week pro pgdaan ng 2days bgla aq ngka spotting konti lng hnggng sa lumakas na nung pang 5days q na nd q na maipaliwanag qng san nanggagaling unh sakit prng 10tyms ung sakit sa desmenorrhea tas nung ihi n aq bgla my lumabas na prng laman un n pla ung baby q nd kna mararaspa pg nailabas mo lahat un kelangan mo lng ulit magpa tvs pra mkita qng mlinis na sa loob mo

1y ago

..9mos ata sis

ako di ko nagamitan ng gamot pero bumili ako resita sakin natagtag kasi ako nung sumakay ng tricycle ayon kinagabihan lumkas yung patak ng dugo ko tas lumbas na yunh malaking buong dugo na may putiputi

1y ago

ilang araw po kyo hnd pdng maligo nun or lumabas kpg naklabas n ung dugo??

ako niraspa ako nung blighted ovum. tulog ako nun. pero before un tulo na ng tulo dugo haggang lumabas ung buo buong duo.

masakit po paglalabas na ung sac. para kang manganganak sa sakit . base sa experience ko .

12mo ago

yes po after 2mons nkuha ko dn po

ano pong ginawa nyo para mailabas nyo? ayoko na kasi magpa raspa pls help

1y ago

sa 15 pa po tvs ko ulit..my pnainum n anitbiotic ska ung maliit na vioelt n brown for 1 week pra daw mailabas lahat

di mo mapaliwanag kung natatae ka na naiihi, tas masakit din ang puson.

1y ago

or sa gamot gnun...ktulad syo sis hnd kadn lumalabas nun or naliligo?

may cramps yan paramgbrereglahin ka yun po ang feeling..

1y ago

gnian case dn po b kyo? ilang araw ung pgdurugo po

may bleeding ka ba during those days

1y ago

hindi po ako nagspotting or bleeding

mi niraspa ka ba?

ok kana po ba?

1y ago

hnd pa mii..hnd nmn ako ngsspotting kc...