zyron

May nakakaalam po ba kung ano yung mga pula pula sa mukha ni baby ??? Salamat po sa sasagot

zyron
39 Replies

hello mommy, normal lng yan rashes sa face ni baby ☺️ baby acne twag jan. lumalabas yan sa lahat ng baby after nilang lumabas sa tyan ntin .. due to maternal hormone. ngaadjust pa c baby sa labas ng tyan ntin ☺️ so pls mommy wag po kung ano ano ang ipapahid nyo kung gusto nyo po agad mwala yan .. 2-3 weeks lng mommy tanggal na yan. wag nyo rin po sasabunin. water water lang 😉

Dami pong pwede cause nyan mommy. 😁 Nagbbreastfeed po ba si baby? Pwede nyo pahiran ng milk nyo si baby every morning pagtuyuin muna bago maligo. Para maabsorb nung skin ni baby ung milk. 😁 Madami po kaseng antibodies ung milk natin e. 😍 Also, if purely breastfeed, check nyo po diet nyo. Baka po may allergy si baby sa mga kinakain nyo. Runs in the blood po ba ang allergies sa inyo?

baby acne yan mommy ligo lang yan araw araw tsaka palitan mo sabon nya, try mo tiny buds rice baby bath ganyan gamit ni baby ko before kaya nawala agad baby acne nya at safe yan dahil all natural. #shareatips

looks like new born acne, ligo lang po everyday but first check po muna temperature ni baby bago paliguan. mawawala po yan,minsan init din po ang dahilan. i used baby dove sensitive for my baby.

Nagka ganyan din baby ko momsh ang sabi ng pedia nya iwas daw natin mga hair natin sa face nila and bawal sila e kiss. Try nyo rin change ng baby wash baka di sya hiyang sa ginagamit mo

Singaw pa po iyan ng katawan ni baby hayaan nyo lng po muna lactacyd lang sabin nyo mwawala din po sya ganyan din baby q ngyon nawala na sya ngyon pag babalat nmn ang sumusunod👍🏻

Effective sa baby ko dati ay hydrocortisone cream. 2 tp 3 days nawala ganyan nya. Pero mild lang sa kanya. Parang severe case na yang kay baby mo

Wag niyo po ikikiss ng kiss si baby lalo na sa mga tatay/lolo na may biguti. Baka diyan din nanggaling bakit nagka allergy ung face niya.

1 motnh to 3 mobths mamsh normal lng po yan na mag kaka ganyan c baby, No worries and much better din po na mag ask sa pedia or consult

hello mommy,rashes po ang tawag nyan nkokoha po yan sa mga higaan o sa mga paghawak ng bata na madumi ang kamay at sa bigote n papa.

Related Articles