zyron

May nakakaalam po ba kung ano yung mga pula pula sa mukha ni baby ??? Salamat po sa sasagot

zyron
39 Replies

Hi momshie, Nagkaroon po baby ko ng ganyan. Sabi ng pedia ng baby normal lang po yan sa mga full term baby, mawawalan din yan.

Normal lang po yan mommy. Mawawala din yan eventually. Paliguan mo lang po every day si baby at use ng soap na hiyang sakanya.

Paaraw sa umaga. Then, ligo everyday. Palit ka ng baby bath, try Aveeno. Di kasi effective Lactacyd sa baby ko. ❤💚💙

Paliguan nyopo ng mapait si baby mommy para mawala sya unti unti ganyan din yung sa pamangkin ko pero nawala din sya 😊

May ganyan din baby ko now. I switch to cetaphil and I also use AD DERMA reco ng pedia nya. So far nawawala na naman

Hala palitan mo sabon niya ng cetaphil sis.. Wag kna mag worry kung mahal atleast walang gnyan baby mo

Normal lang yan mamsh...singaw po ng katawan nila..everyday mo sya liguan..mawawala din po yan 😊

Oilatum soap Po SA mercury Lang Po un nabibili mabisa Po un SA ganyan base on my experience

Molluscum contagiosum po mommy o butlig butlig normal po yan mommy lalo ngayon tag init🙂

My ganyan din si lo ko, pero nawala din naman, wala man ako pinahid, basta ligo lang sya..

Related Articles