zyron

May nakakaalam po ba kung ano yung mga pula pula sa mukha ni baby ??? Salamat po sa sasagot

zyron
39 Replies

Dami pong pwede cause nyan mommy. 😁 Nagbbreastfeed po ba si baby? Pwede nyo pahiran ng milk nyo si baby every morning pagtuyuin muna bago maligo. Para maabsorb nung skin ni baby ung milk. 😁 Madami po kaseng antibodies ung milk natin e. 😍 Also, if purely breastfeed, check nyo po diet nyo. Baka po may allergy si baby sa mga kinakain nyo. Runs in the blood po ba ang allergies sa inyo?

Related Articles