No Baby Clothes Yet

Nakaka stress at Nakaka sad, week 30 n ko wala paring clothes si baby, dami naming gastos sa school ng 2 older kids. planning to buy pa lang from shoppe hopefully by Friday pag may extra sa sweldo. OK na po ba 3 long sleeve, 3 sleeveless, 3 short slevee, 3 pajama, 3 shorts and 3 pairs of mittens boots and 3sumbrero, also 3 bigkis 1 pranela 1 towel and 6pcs lampin (marami kami g lumang lampin) Bibili dn po ng crib net, nail cutter, silicone tooth brush, bath sponge and changing mat. 1700 po total nyan lahat pati damit.

1 Reply

Okay na okay lang yun sis. Pwede naman unti untiin mo pa eh. Kahit sa sunod sahod na yung iba. Late na rin ako namili ng nga gamit ng baby ko eh, 8 months na