what to buy and prepare ?

hi momies ask ko lang po anu pang kulang ko dito sa listahan ko na bibilhin para sa basic needs namin ni baby . im on my 11th week uumpisahan ko na sana mamili kasi para nakahanda na lahat • 3 sleeveless • 3 longsleeves • 3 shortsleeves • 9 lampin • 3 booties • 3 mittens • 3 bonnet • 3 pajama • 3 bigkis • 4 pranela • 2 onesies ( 1 ls , 1 ss ) • bolster pillow set • blanket ( swaddling blanket ) • alcohol ( 2bottles ) 70% • alcohol ( 2 bottles) 40% • betadine • cotton pads • cotton balls • cotton buds • nail clipper for babies • newborn nappies • maternity pads • baby oil • petroleum jelly • j&j baby bath ( milk ) • feeding bottles ( 2pcs ) • pacifier • baby powder (hypoallergenic) • wet wives • tissue • baby cologne • baby bath tub • mosquito net • changing mat • baby bag • baby thermometer ps. no to bash po hehe plan ko talagang konti lang ang bilhing newborn clothes ni baby and all white lang talaga muna dahil makakaliitan lang naman agad #1stimemom #firstbaby #advicepls #pregnancy

6 Replies

okay na yan sis, perfect na for baby's coming. bili ka na lang din ng baby bottle cleaner, wag un joy or other dishwashing, masyadong matapang un amoy non for them.

4y ago

anu po kayang magandang baby bottle cleaner ?

kahit wag na po muna baby cologne and baby powder

ako di ko alam kung saan mag uumpisa. 😍

Bibs mommy very important po.

4y ago

noted po mommy salamat ❤

Here po.

4y ago

hi mumsh. pwede po papic ng malinaw? sensya na medyo malabo po kasi.

Baby wipes po