wala parin gamit si baby huhu

Nakaka stress hanggang ngayon wala pa akong ready na gamit si baby pag nanganak ako mag te36 weeks na yung tiyan ko . wala kaseng work si hubby since nag nka pandemic 😥😥

18 Replies

Hirap ng sitwasyon ngayon nangangapa tayo lalo nat walang work sila hubby 😔 kailan kaya matatapos tong si covid 😔

Manghiram kpo muna sa relatives and friends pra po practical kng tlgang wla pa po tlga. Basta safe lgi si bany

baka po may kakilala ka kamag anak o kaibigan kung sa mga damit kahit preloved po sana..

manghiram ka sa mga kamag anak mo muna mabilis lang pag liitan yan

Paris din tau wala pdin gmit khit isa mag 7 months n ngung sept

Send help ka po sa relatives momsh. Para ma lessen pag gastos.

manghiram nalang po di naman kailangan bago

khit hiram ka nlng muna sis