wala parin gamit si baby huhu

Nakaka stress hanggang ngayon wala pa akong ready na gamit si baby pag nanganak ako mag te36 weeks na yung tiyan ko . wala kaseng work si hubby since nag nka pandemic 😥😥

18 Replies

hi sis, same tayo, may work nmn partner ko kaya lng ni piso hnd ngbbgay😂😂 buti nlng may naipon ako bago matanggal sa work. Naghahanap nlng ako ng mga preloved, mblis nmn kasi lumaki ang baby.

4y ago

Di ko rin alam sis bat hnd ngbbgay. Sa isip ko nlng kung gusto nya tlg mgbigay hnd ko.na sya need sabihan. Nkklungkot nga e, kasi nung wala pa sya work, sinusuportahan ko sya, ngbgay rin ako panghulog ng motor nya. 😂😂 tapos yung kami na ung nangangailangan wala sya.