Lintik na pandemya

Grabe na yung hirap na dulot ng pademic na to.. Wala ng makain.. Wala ngmaibili ng gamit ni baby.. Sabay sabay nwalan pa work si hubby jusko naman ang hiraaaaap naaa 😭😭😭😭😭😭

2 Replies

Hugs mommy. Malalampasan nyo din yan. Halos lahat talaga naapektuhan ng pandemic. Husband ko 4 months nastop ang work, pero gumawa sya ng paraan at sumide line muna para matustusan lang ang lahat ng gastusin namin. Kaya nyo yan mommy. God bless.

Hinge k nlng sa mga kamag anak mo mommy ng gamit ky baby. ..ako wla p din kya hirap tlga. ..

4y ago

sana po ganon lang kadali humingi.. kaso mismong kamag anak mo pa lulugmok sayo 😥

Related Articles