cethapil

Nakaka puti ba sa baby?

10 Replies

Hindi naman po ata. Kusa puputi si baby pag nasa lahi nya ang maputi. Yung anak ko medyo moreno nung below 3 months tas pumuti kusa nung nag stretch na skin nya sa pag taba. Maputi dad nya

Maputi kasi si mommy. Pero sis, If hindi naman kaputian si baby baka before hindi din po kayo kaputian at side ni hubby. Ok lang yan sis. Natural beauty ng baby mo yan.

Nakakaganda ng skin, yes po. Nakakaputi, no. 😊 Genes po mommy Mira magdedetermine if magiging maputi si baby. Cetaphil user si LO at nakaka moisturize ng skin. :)

I dont think so. Kung ano po sigurong kulay ni baby kahit ano pa sabon nya lalabas paren po ang kulay nya :)

Sa genes lang po ung skin color ni baby sis hindi sa mga ginagamit nyang products.

Ito na naman ang nagtatanong ng mga ganito.🤦‍♀️

Feeling ko tuloy ayaw mo kulay ni baby mo ☹️

4y ago

😏mataas pa naman expectations ng mga pampangeña.

Nakakakinis po. Not sure if nakakaputi..

oo lactacyd maganda din

Lactacyd po, tested.