cethapil

pwede na bang gumamit ng cethapil lotion si baby kahit one month palang?

3 Replies

"as long as ok naman balat ni baby.. Bakit oa ilolotion" Yan ang sagot ni pedia ni baby ko nung nagask ako kung pwde i lotion..

Baby ko po gumagamit nyan since ilang weeks pa lang sya. Advice ng pedia nya un kasi may allergy baby ko. Basta konti lang

Ask your pedia sis, si lo ko hindi pingmit ng lotion nd powder until now 6 mos siya