Cethapil for Baby

Ano po ba yung mas ok gamitin sa newborn.. Cethapil Baby Gentle wash and Shampoo or Cethapil baby Moisturising Bath and wash?Ano po pinagkaiba?

2 Replies

Mag gentle wash na lng po kayo mommy kc newborn pa lng si baby maarte pa balat nya para po safe sa gentle na lng po muna kayo kaysa sa moisturizing

Mas maganda mommy yung tiny buds rice baby bath super smooth sa skin ni baby ganyan gamit ko kay baby since na sensitive ang skin nya.