Duedate

Nakaka pressure pala kapag ung mga kasabay mo manganak ng dec lumabas na mga baby nila kahit mas nauna due date mo. ??? Anak ko, alam ko naman enjoy ka sa tummy ni mama pero sana naman di tayo ma cs hehehe kasi ilang araw nalang due mo na. Pde kna lumabas anak. ? Sino pa po dito TEAM DECEMBER na di pa lumalabas si chikiting? ???‍♀️

1 Reply

Me 🙋🙋 lapit na due. Kaso enjoy pa si baby sa loob ☹️ sna lmabas na siya nextweek. 🙏