Team August

Hi sa mga team august ang due date! ?❤ Alam mo na ba gender ni baby? Share mo naman mamsh. ?

151 Replies

Team august hindi pako nakakapag paultrasound ulit ,sa katapusan na siguro ng june ,excited malaman ang gender ni baby ,praying ang hoping for baby boy ,meron na kasi akong 4 girls .

August 7, kaso kanina schedule ko ng ultrasound hindi pa masyado makita kaya di sure if baby girl talaga kasi nakaharang ang paa ng baby.😅 Next month na lang uli..hehehe

Aug 08 pero di pko nkapagpaultrasound last ultrasound ko is 8 weeks plng tummy ko 😊😊😊 can't wait to know the gender of my 3rd baby ....🥰🥰

August 19. "Female-looking" pero papa ultrasound ulit para sure. 💕 God bless mga momsh at Goodluck narin sa Team August kaya naten yan 💕

4y ago

29 weeks and 2 days na momsh. Nakatagilid daw kasi si baby pero "female-looking" naman daw. Kaya pinapaulit pag 8 months na.

Aug. 17 di pa alam 😬 may pa daw ako papaultrasound sabi ni OB 😅 excited much na.. Haha. Sasabay sana gender reveal sa 7th bday ng panganay ko..

Hello saga team August August 18 is may due but 1 week before 18 ccs na daw ako💉💉💉 Gender ng baby ko is Baby Girl👧🎀👒💄👛🌸

August 8. Female dw pero pa ultrasound padin kami mga 6months para mas sure kng ano gender talaga ni baby hehe goodluck satin mga mamshie❤️

August 5 2021☺️ bukas pa utz ko CAS sana makita na din gender ni baby excited na kasi kami ni hubby and whole family🥰🙏🏻

Momchie tanong kulang normal ba na pag lumalakad ako na parang may tumutusok sa pwerta mabibigla kanalang pag may tumutusok

4y ago

May ganyan rin ako nafifeel. Mag-2 weeks na. Ang hirap maglakad.

August 6 may nararandaman ba kayu na parang may tumutusok sa pen pen nio ako meron lalo pag naglakad ako