Due date March 26 2023

Anong magandang Gawin mga mamii due date Kuna bukas . Ayaw pa lumabas ni baby . Mukhang enjoy na enjoy pa sa loob Ng tummy ko. Kinakabahan Kase ako baka ma CS ako . 😞 Advice naman mga mi #dueDATE

11 Replies

hi mii share ko lang😊 due date ku din po kahapon March 24.. mga bandang hapon kahapon mga 3pm nag umpisa na po magpatigas tummy ko pati likod ko ganun din pero mild lang ehh wala pa ako kasama kahapon 6pm na nung dunating cla lip tas mga pass 8 na ng gabi nag pa admit na ko hospital kasi dq na kinaya sakit pagkadating namin hospital i.e na nila ako gulat ako kasi 9cm to fully na ko😅 dretso na ko nanganak 8:57 lumabas na si baby hihi.. pag nakakaramdam kana ng hilab mii pa admit kna po

1y ago

hii mamii Maine. tumitigas si baby mommy tas sumasakit yung likod na parang na popoop na hindi.. orasan mo lang mii pag sumakit.. pqg napapadalas na yung sakit pa admit na ikaw

pilitin niyo pong ilabas na siya, makiusap po kayo sa ob sabihin niyo po na tulungan na kayo makapanganak as in pilitin niyo kahit bukas na bukas, hirap na hirap napo kamo kayo, nakakatakot kasing mag antay pag ganyang due na iniiwasan nga po natin na umabot sa due date para ligtas na makalabas si baby.

Try to eat mii hilaw na papaya i-cheese grate mo lng para makain as in raw/hilaw. Nabasa ko dito sa app green papaya nkakatulong magpa induce kaya di sya advisable to eat pag 1st-2nd tri. Yan kinain ko nung term ko na. Super helpful natural induced. Edd Mar 16 Dob Mar4 baby girl NSD 2.8kls

ako naman po Mar31, no solid sign pa din. Trying ako for vbac pero by Monday baka pagusapan na daw possibility ko ma CS ulit kapag di pa din lumabas si baby sa due date ko. Sobrang patagtag na din ako plus exercises plus pineapple juice, waley pa din 🥲

1y ago

good luck sa atin mi

same due date 26 , galing ako sa check up kanina and mag take na daw ako ng primrose 3x sa umaga 3x sa gabi , then buscopan, pag di pa daw nag labor till tuesday, iinduce na nila ako

1y ago

pampahilab or pang pa start ng labour

deep squat mo mi tapos un kegel exercise ayun ngpa labor saken lol sabayan mo pineapple juice

1y ago

ginawa Kuna yan mii

e induce ka nyan mie same sa case ko close cervix due date ko na kinabukasan nun...

balik ka kay ob mo. sya na magpainduce kung sakali.

1y ago

Monday pa ako pinapabalik Bali lampas na Ng 1 day nun .

pa IE ka sis. mamaya lang lalabas sya

1y ago

Nung Monday na ie ako 1 cm palang. Ewan ko kung nadagdagan

pa induce ka na po