..

May nakaexperince po ba ng ganun dito?..7 weeks na wala parin mqkitang gestational sac.. Ung ob ko sabi nia baka maaga pa , ung nagultrasound naman sakin sabi nia baka nakunan nako.. Ano po kaya talaga?.. ?

8 Replies

May times po tlga na late nadedevelop ung sac. Hintay ka pa po mga 2-3 weeks then pa utz ka ulit hopefully meron na po by that time. Iwas stress din po muna momsh. More pahinga and if binigyan ka gamot or pampakapit inumin mo po un.