..

May nakaexperince po ba ng ganun dito?..7 weeks na wala parin mqkitang gestational sac.. Ung ob ko sabi nia baka maaga pa , ung nagultrasound naman sakin sabi nia baka nakunan nako.. Ano po kaya talaga?.. ?

8 Replies

May times po tlga na late nadedevelop ung sac. Hintay ka pa po mga 2-3 weeks then pa utz ka ulit hopefully meron na po by that time. Iwas stress din po muna momsh. More pahinga and if binigyan ka gamot or pampakapit inumin mo po un.

Ang sakin dun sa 1st baby ko ganan dn..lining plang ung kita.tz every 2 weeks pinapabalik ako hangang sa nkita ung gestational sac at yolk sac pero wlang baby.. Unembryonic pregnancy ung sa akin..

hello po, pwede pong mag ask , nagpatrans v po kasi Ako , 6 weeks pregnant but no gestational sac with corpus leteum cyst po consider ectopic daw po. totoo po kaya un?

Posible kasing maaga pa. Have another confirmatory ultrasound around 2-3 weeks from now. Dun mo macoconfirm kung viable ang pregnancy mo. :)

Paultrasound ka po ulit mommy after 2 weeks. May mga cases din talaga na at 7 weeks wala parin makita dahil sobrang aga pa.

5 weeks ako, sac lang nakita.. now im onmy 6th month!!! laban lang po mamsh

I suggest magpatingin ka sa ibang ob. Mag second opinion ka.

Pray lang sis..