No gestational sac

Bale 9 days delayed today (according sa flo app) . Nagpa tvs ako ngayon sa OB ko kasi positive ako sa Pt . Nakita na wala gestational sac mga mi . Accdng sa kaniya baka masiyado pa maaga . pInababalik ako after 3 weeks . Sino po same sa akin?

3 Replies

Hi mii same tayo Flo gamit na calendar. 😊 Tapos nalaman ko pa na preggy ako super early. Tipong 4 consecutive days faint line sa PT hanggang magpaserum haha. Galing ako sa OB last week and gestational sac palang meron. tapos 5 weeks & 5 days that day sabi ni Dra based sa size ng sac pero acc. sa Flo 6 weeks and 6 days na. Isa sa possible case daw is irregular ang cycle. Babalik ako after 2 weeks pero may reseta sya na Duphaston 3x a day para less chance of miscarriage daw. Sana pagbalik natin may HB na si baby😍

Too early pa po mommy, Ako po 6 weeks na dapat wala pa rin makita bumalik po ako sa ob may sac na pero wala po embryo bumalik na naman po ako after 2 weeks may embryo na pero wala pa po heartbeat. Kaya bumalik na naman po ako ulit dapat po 11 weeks na sya now based sa ultrasound 8 weeks palang daw po nag ireg kasi ako bcoz of pcos. pag balik ko po may heartbeat na si baby.

8mo ago

Same po tayo mi ako po last year, Kaya nga po nag balik balik ako sa ob ngayon kay baby sa takot naka katrauma po. at naka kastress mag isip hehe. Rainbow baby ko na po ito ngayon after 1yr po bumalik samin si baby and always praying na wag na po nya kami iiwanan. 🙏💖

Same tayo sis! As per flo im 6 weeks pregnant. Positive pt. Kaso walang sac na nakita. Praying for the next few weeks tska ulit ako papatingin

8mo ago

Mi ano mga gamot mo?