..

May nakaexperince po ba ng ganun dito?..7 weeks na wala parin mqkitang gestational sac.. Ung ob ko sabi nia baka maaga pa , ung nagultrasound naman sakin sabi nia baka nakunan nako.. Ano po kaya talaga?.. ?

8 Replies

Ang sakin dun sa 1st baby ko ganan dn..lining plang ung kita.tz every 2 weeks pinapabalik ako hangang sa nkita ung gestational sac at yolk sac pero wlang baby.. Unembryonic pregnancy ung sa akin..