Morning sickness

May nakaexperience po ba sainyo na sobrang pagsusuka, na kada kain kahit konti lang ay nagsusuka? Ano po ginawa nyo? 12weeks pregnant po ako. Thank you

31 Replies

ako din ganyan din dati hall day talaga ako ngsusuka hanggang sa gabi taz bago matulog suka ng suka taz ung kinain ko ubos lahat at matutulog nalang ako walang laman ung tyan ko kasi naubos na sa suka,hehe..pero now medyo nabawasan na ung pagsusuka ko..minsan gabi bago matulog minsan tuwing umaga din pero di ako pumayat habang naglilihi kasi pinipilit ko kumain lagi..😁😁kaya laban lang sis..makakaya mo yan..

Ako mula 1st trimester hanggang nag 3rd trimester po ako di ako nakaranas ng pagsusuka tapos wla po akong pinaglilihiang pagkain 😂 kahit ano nalang lamunin ko. Iba iba naman cguro symptoms kapg nagbubuntis. Nagttanong nga din ako bakit ako d nasusuka yung kapit bahay namin halos araw² nag susuka tapos nangayayat na kasi yung kinakain niya inilalabas niya rin

Normal yan morning sickness pero kung severe morning sickness pa consult kana kc ganyan ako niresitahan ako at na confine kc sa dehydration 2nd baby ko na ito 22weeks 4month mo naconfine ako ,hyperemesis gravidarum tawag dun walang oras na hinto sa pagsusuka kht nasa 2nd trimester nko its best na consult kay ob gyne if severe

Ganyan din ako. Super duper. Lahat gusto ko kainin. Pero pag nasa tyan ko na, ayaw ng tangapin ng sikmura ko. Ending, suka ko ng suka. Yung tipong kahit tubig ayaw na ng sikmura ko. Kaya tinutulog ko nalang palagi 😄 kapit lang mamsh. Malalagpasan mo din yan 😊♥️ bawi ka nalang ng kain pag mga 5mos kana. ♥️

normal lang nmn momsh,ganun dn po naranasan ko,,akala mo ung pagkain mo nasa dibdib lng nkabara,grabe mapait na nga sinusuka ko nun kc wala na mailabas,grabe ka sensitive nung first trim ko iniyakan ko talaga,sabi ko d ko na kaya pero nakaya ko😅 nung nag 4 months saka lng ako nakabawe,kunting tiis lang momsh..😊

ice chips, dry crackers mejo effective sken, pero nagsusuka pa din ako pero nabawasan. small frequent meals instead na 3 large meals mamsh. tapos ung paginom ng tubig wag mong isabay sa meals mo. in between meals po or kung iinom ka konti lng kasi nakakasuka din

Sakin 1 month agwat... Nagka una at huling regla ko nong December 11- 14... Tas nong nagpa ultrasound aqu nong February 26 is 15weeks @1day na baby ko... Pero ngaun hnd pa ulit ako nkapag pa ultrasound... Dala ng lockdown

Ako po umiinom po ako malalamig nun, para mawala lng hilo ko and pagsusuka, gsto ko pa nga kumakain ice nun e. Skyflakes lang nakakain ko nun, pinipilit ko magkalaman tyan ko kahit 2-3 subo lang. Kaya mo yan mamsh!

Ganyan din saken, nung first tri ko until now, nagsusuka parin at di makatulog sa gabi, feeling ko kagi naiipit tyan ko kapag nakahiga nako. 22 weeks nako ngayon

kain po kau orange. na lelessen po ung pgsusuka. yan gnagawa ko althogh lagi akong gutom at my gana nman akong kumain hindi tlaga maiiwasan na masusuka minsan.