Morning Sickness

Hello po may mga advice po ba kayo on how to cure morning sickness or para ma-lessen po yung pagsusuka. 11 weeks pregnant po ako sobrang hirap maglihi.

14 Replies

Hi Sis naiintindihan ko yung situation mo kasi ganon din ako nong nag buntis ako sobrang maselan talaga. ang ginawa ko lang is kumain ako ng mga pagkaing mma sustansya at pinipilit ko na maging okay kasi iniisip ko na para sa kapakanan ng anak ko ito at dahil mahal ko sya kayang ko tiisin lahat. Malalampasan mo naman lahat yan sis alam ko.

drink cold water po.. yan advice ng ob ko noon and it helps me a lot po, kasi ako noon kahit tubig sinusuka ko lang din, nag start sakin 7 weeks then nag end din naman nung 13 weeks .. 😊 now im 29 weeks 5 days na po.. goodluck momsh..😊

same here sis...sobrang selan ko.. ilan beses ako ng vomit s isa araw.. pinipilit ko kumain..kc kht tubig nilalabas ko din..10 weeks ko now.. na try ko ndin iba advice same pdin...pero kaya yan..mlalampasan din ntin😊

same tau nung month ng feb. crackers po at small meals ang advise ng OB skin. pg sobra n po pede po maalox or gaviscon yan po nereseta skin. mg 3 months preggy n po ako less n po morning sickness unlike 2nd month

3y ago

🤣🤣🤣 kaya nga e

Same here.. pati water ay sinusuka ko na din then sakit na ng sikmura no. kaya nanghingi ako ng advice sa doctor ko then may reseta sya sakin. It helps alot for me.

Wag ka masyado kumain ng heavy meal sis kase isusuka mo lang din. Ang madalas ko pang laman tyan noon fruits like banana apple then fresh milk.

Kumain ka ng skyflakes kapag nagsusuka ka. Pwede rin kain ka ng ice chips. Normal lang naman yan. Just enjoy your pregnancy.😁

ung sa morning sickness mommy cnbi ko ky ob ko my nireseta lng sya skn saka lgi ka lng dn mgpaaraw sa umaga.

advice ni ob saken orange juice yung malamig na malamig o nagyeyelo. effective naman sya.

Kain ka ng skyflakes before ka bumangon. Ganon gawain ko para malessen pagsusuka ko