Hormonal Imbalance

May naka experience po ba dito ng delayed menstruation due to hormonal imbalance, few months after manganak?

3 Replies

ako naman po, 4months ng delay, dalawang beses na din niregla after raspa tas ngayon di na ako dinadatnan negative naman sa pt at walang sintomas pero malaki puson ko, wala pa kasing budget pagpacheck up. hormonal imbalance din po ba tong akin?

clarify ko lng. niregla kna after mo manganak? tpos Yung susunod n regla mo na delay ka? Kasi imbalance tlga hormones mo after manganak actually.. kaya ka rin my mood swings and post partum blues.

3y ago

Yes po. Naging regular naman ung menstruation ko after manganak. And now 3weeks na akong delayed. Negative din PT ko.

hi po! matagal na po ang post niyo pero magtatanong lang po ako kung dinatnan po ba kayo noon? kasi same case po. salamat po