about hormonal imbalance

sino po sa inyo ang irregular period ever since? tapos may hormonal imbalance? anong treatment po ginagawa nyo?

2 Replies

Ako po ay may PCOS, super irregular po ng mens ko, madami po treatment momsh pag gusto mo maregular lang mens mo pwede mag pills, pero pag gusto magkababy may ibang gamot sila na binibigay like metformin para malower ata yung insulin, and other fertility pill na tutulong sa ovaries na mag produce ng matured eggs at mag ovulate.

Take heragest ngnormal ang period ko. At 10weeks n ako preggy