iba ibang counting ng weeks ni baby

Naka base kase ako s frst check up ko tapos un ung sinet ko dito sa app ng asia parent para trace ko dn ilang week and days na si baby kaso kada check up ko every month iba din ang count nila nadadagan ng 1 week. Tulad ngyon 13weeks plang ako kay OB 14weeks 5Days na daw depende ata s sukat ni baby. So inaadjust ko nlng lagi tong app ko

2 Replies

Estimated lang nman yan sis. Tsaka magbase ka sa Lmp mo.

Yung 1st utz iyon most likely magiging bday ni baby. Either 1 week before or 1 week after base dun sa utz :)