14weeks preggy/hematoma

14weeks preggy . base on my tv ultrasound meron hematoma ung may namumuong dugo sa loob pero di nmn ako nag spotting.. But healthy nmn si baby sabi nung nag tv ultasound sakin. Pinasa ko ultrasound ko nung nag pacheck up ako this week . tapos next week pinapabalik ulit ako follow up check up. Pagganun po ba weekly monitor ng ob?,

3 Replies

caloma po iniinom ko vitamins ngaun after ko mag pacheck up nung martes. . kaka reseta lng sakin . nung 1st-3mos ko kasi. folic acid ininum ko tapos prutas at gulay lang. kaya nung nag pa tv ultrasound ng 10weeks nkikita ko kung gaano kabibo gumalaw si baby. kasi sabi nung nag ultrasound sakin senyales daw iyon na healty si baby. thanks god at sana mag tuloy tuloy at di makaapekto kung ano man dugo iyon 😊😊😊😊

yes Po, bed rest lang din po tska inum ka Po pampakapit mwawala din Po Yan

opo dapat weekly ganyan din ako now ok ok na inom lang ako nang pampa kapit

1y ago

pina liwanag din nang ob saakin kaya my dugo daw kasi ma baba pa inunan ni baby pag daw lagpas nang 3months unti unti din tataas at magiging ok na siya