babys week

gudam momshie... ask ko lang kasi ngpacheck up ako kahapon... dto s app natin im 7weeks pregnant, pero kahapon nung intransV ako ni ob im just 6weeks preggy... same nmn ang first day ng last menstruation ko dto s app at kay ob at un nmn talga ang start ng mens ko... may9..and sbi nya ultrasound ulit s july26,may hbeat nmn pero mhina pa daw... continue ko p daw ung duphaston...and folic acid... bakit kaya wala pang ibng vitamins n bnbgy sakin???

2 Replies

Sa LMP pa din po kayo magbase ng pagbilang ng weeks po. As per vitamins, folic lang po talaga un binibigay po na unang vitamins. Mga 2nd or 3rd check up dadagdagan na po yan ng vitamins po.

gnun b un kasi ang ask plage ng ob db first day of last menstruation...