anterior placenta

Naka anterior po ang placenta ko last check up ko, nararamdamn ko naman si baby na minsan gumagalaw pero bihira lang po, normal lang po ba na minsan wala paramdam si baby? 19 weeks na po tapos kinakapa ko po lagi yung heartbeat ni baby kung saan narinig ng doppler yung hb. Hb po ba yun ni baby

1 Reply

Kapag anterior, nasa harapan po. So tendency ay di masyado maramdaman paggalaw nya kasi natatakpan nung placenta. Regarding sa heartbeat, masyado pa po mahina para maramdaman yun sa pagkapa. Baka po hb mo yun.