Anterior placenta

Hello po, first time mom here.. 21 weeks preggy.. nagpaultrasound ako noong April 1 and ok naman c baby, ok ang heartbeat nya. April 9, nagpacheckup ako sa OB and hindi makita ang hb ni baby thru doppler.. pero nadedetect nya ung blood flow ng placenta.. super linaw.. sabi baka daw nakatago lang si baby, sa likod ng placenta.. Nirecommend ulit ako n magpaultrasound before my next checkup sa April 23 para maverify. Normal lang po ba un n di madetect hb ni baby sa doppler? Anterior kase ung placenta and breech position c baby. #1stimemom #advicepls

1 Reply

wag po kayo masyado mag worry. try nyo magpa ultrasound na po today bago mag holidays para mapanatag po kayo. magpray po kayo kay God. iwasan nyo po ma stress. manood po kayo ng mga nakakalibang na palabas or mag worship songs kayo. kain po kayo ng sweets. baka lumikot si baby.