Anterior placenta

Hello mommies, last check up ko po di narinig sa doppler ung HB ni baby kaya si OB sabe mag pelvic ultrasound daw po ako. Thankfully dun nakita si baby at may HB. 141 bpm then anterio placenta ako. Then I tried to search online ano ibig sabihin pag anterior placenta, mahirap daw marinig at maramdaman kilos ni baby dahil dito. True po ba ito mga mommies na ganito din sitwasyon? 😊 #1stimemom #advicepls #14weeks #anteriorplacenta

2 Replies

yes po korek

2y ago

20 weeks po, butterfly parang ganun... ung pinaka sipa po is mga 23 weeks onwards

yes po mi

2y ago

turning 5 months po