Sorry baby if I lost you?

NAK, SOBRANG EXCITED KO NA MAKITA KA? PERO BAKIT GANUN NAK? DI KA MAN LANG KUMAPIT NG MAHIGPIT SA TUMMY NI MOMMY? NAK ALAM MO BANG SOBRANG EXCITED NAMIN NG DADDY MO NA MAKITA KA? PERO BAKIT GANUN ANAK KO? PS: DINUGO AKO KAHAPON, SOBRANG SAKIT NG PUSON KO. AND I FOUND OUT NA NAKUNAN PALA AKO??

91 Replies

Sakin sis. Iniwan ko ang position at tagal ko sa trbhu ko pra lang sa pinag bbuntis ko. .kc ganyan dn ako sis.na notice ko na preggy ako 2months ung lage ako nag sspot. Until 5months nag suffer ako ng pananakit hanggang 7months ako uminum ng pangpakapit.. As in halo ung stress ko kc buntis n pla nako ng march 23. And then namatay kua ko march 27. Sinundan ng tatay ko august. Sobra ung stress ko. Pero keep praying sis. Nothing impossible kay papa God Pag lht binigay mo sknya. God will provide all we needs.

Condolence sis ako now lang 😭 😭 😭 pero nasa loob pa si baby meron nako tinake na gamot ang sakit 6weeks and 6 days na dapat ako sa ultrasound 6weeks and 1 day para nako mababaliw 😭😭 😭 ayaw ko neto pinaka worse feeling ever pero alam ko God is Good at may plano siya sakin trust lang ako sa plano niya para sakin mahal na mahal kita anak 👶👶❤️❤️ sorry hindi ka naalagan ni mommy promise bawe ako sa susunod sayo wag ka mag alala sakin at sa papa nak ayus lang kami iloveyou anak

parehas po tau.. dinugo aq dretso sumakit balakang q png 3 days lumabas xa mdyo malaki na sana sbrang xcited pa nmin ng papa nia kht 2 mos palang my mga gamit na xa bkt kbg kelan inaasahan at saka nawla 2x ngyari mgkasunod n agas sakin..😭😭

Sad nman.....kht ako now todo ingat kc prone ako sa accident lyk collapse nd ngslide ako sa mall buti nlang d ako dnugo sakto ngpacheck up ako knabukasan ayun mababa placenta ko kya need ko uminom ng pampakapit lalo na lagi ako nkatayo sa work ko....

ako din po nag delayed po akong 2months .. tapos po netong november 3 to 7 po nag ka mens ako malakas na may buobuong dugo .. Bago po acu duguin napakasakit po muna ng puson at balakng ko .. noh po kaya yun 😥😥

😢nu ba yan. Dami ko nababasa na puro miscarriage,nakakalungkot😢pakatatag ka momshie. Condolence po😢pray ka lang palagi at mabibigyan ulit kayo ng baby. Btw. Ano po reason bakit ka nakunan at what weeks po? If u dnt mind.

4y ago

Ganun ba. Sad naman😢pray lang momshie. Para mabigyan ulit ng anak.

Momsh wag kang mag alala kasi ang bby mawawala ako nga nawalan din piro ngayun ulit binigyan nya ako nang 2nd bby yung una nawala dahil sa matres ko mababaw kaya ganyan karin kaya sa susunod mag engat na tayo 😊😊

4y ago

Same po tayo mommy, ganun aq mababaw matres ..ngayon pa lng aq nabuntis 2nd sana ito na yun baby q ..

Condolence mommy :( May the Lord our God gives you strength and take away all the pains you feel right now. Maybe someday He will give you the answer why he let this happen. Virtual hugs mommy

i feel u sis nakunan din ako last friday lang. pero ang sakit kase buo na siya mag 4 months na hanggang ngaun di ko pa rin matanggap. makakaya natin yan sana bumalik baby natin. 😢

Ako po nakunan din nung monday ...ito po ako d pa narraspa kc sarado pa cervix ko umiinom aq ngaun ng pampa open ng cervix..spotting lng sken nalabas 8weeks preg n po sana🥺