Sorry baby if I lost you?

NAK, SOBRANG EXCITED KO NA MAKITA KA? PERO BAKIT GANUN NAK? DI KA MAN LANG KUMAPIT NG MAHIGPIT SA TUMMY NI MOMMY? NAK ALAM MO BANG SOBRANG EXCITED NAMIN NG DADDY MO NA MAKITA KA? PERO BAKIT GANUN ANAK KO? PS: DINUGO AKO KAHAPON, SOBRANG SAKIT NG PUSON KO. AND I FOUND OUT NA NAKUNAN PALA AKO??

91 Replies

😞 Condolence po Your Baby is watching over you and surely loves you as well. Stay strong Mommy may plan si God para sainyo ng Husband mo, God bless

Condolence po .. lagi kong comment sa kgaya nyo po na c baby na maagang kinukuha ni Lord is angel para sa langit . Lagi nya po kyong bbntayan ..

I also lost my babies.. 2015 and 2019. Sobrang nakakaloka po yung pain. Buti nlang kinakaya ko pa.. kaya po natin to.. keep the faith padin.

be strong and keep the faith. i lost 2 angels already & God gave me a lovely baby boy. . . iba kasi ang plno ni God kaysa sa plano natin. . .

Ano po cause bat po kayo nakunan? Para po mas makapag ingat din po kame. Salamat po. At condolence po sa baby mo 😞

Sorry for your loss momshie.. You are not alone. I once lost an angel a year ago,2018 but God gave me a new one, on my 31st week now..

Ako nun mamsh , nilagnat ako ng 39.9 , sbay dnugo ako , kya emergency transv ako , dun nlaman na wla ng heartbeat si baby 💔💔

Your not alone momsh. Hold on to God. Be healed emotionally and physically. I lost mine 2017 but God gave me another one this Nov.

Condolence po nextym po ingatan nyo po pag nagkababy kayo. Ako 2x nakunan sana dis time hindi na mwala samin. 🙏🙏🙏

sad to hear your story momsh😔 me reason lahat ng bagay, in time mabiyayaan ka ulit ng baby momsh just keep the faith