Sorry baby if I lost you?

NAK, SOBRANG EXCITED KO NA MAKITA KA? PERO BAKIT GANUN NAK? DI KA MAN LANG KUMAPIT NG MAHIGPIT SA TUMMY NI MOMMY? NAK ALAM MO BANG SOBRANG EXCITED NAMIN NG DADDY MO NA MAKITA KA? PERO BAKIT GANUN ANAK KO? PS: DINUGO AKO KAHAPON, SOBRANG SAKIT NG PUSON KO. AND I FOUND OUT NA NAKUNAN PALA AKO??

91 Replies

Sakin sis. Iniwan ko ang position at tagal ko sa trbhu ko pra lang sa pinag bbuntis ko. .kc ganyan dn ako sis.na notice ko na preggy ako 2months ung lage ako nag sspot. Until 5months nag suffer ako ng pananakit hanggang 7months ako uminum ng pangpakapit.. As in halo ung stress ko kc buntis n pla nako ng march 23. And then namatay kua ko march 27. Sinundan ng tatay ko august. Sobra ung stress ko. Pero keep praying sis. Nothing impossible kay papa God Pag lht binigay mo sknya. God will provide all we needs.