Sorry baby if I lost you?

NAK, SOBRANG EXCITED KO NA MAKITA KA? PERO BAKIT GANUN NAK? DI KA MAN LANG KUMAPIT NG MAHIGPIT SA TUMMY NI MOMMY? NAK ALAM MO BANG SOBRANG EXCITED NAMIN NG DADDY MO NA MAKITA KA? PERO BAKIT GANUN ANAK KO? PS: DINUGO AKO KAHAPON, SOBRANG SAKIT NG PUSON KO. AND I FOUND OUT NA NAKUNAN PALA AKO??

91 Replies

Ako po nakunan din nung monday ...ito po ako d pa narraspa kc sarado pa cervix ko umiinom aq ngaun ng pampa open ng cervix..spotting lng sken nalabas 8weeks preg n po sana🥺