1 Month Baby Tom

Naiyak sya pag tatae tapos Yung poop nya okay nmn hindi matigas Tama Lang pero pasigalpot ang tunog. Bakit po Kaya ganun formula sya s26

2 Replies

Constipated po si baby. Madami akong nababasa at naexperience ko din hirap magpoop baby ko nung nakas26 siya. KHit kasi itsurang malambot yung poop niya satingin natin. Kay baby, pwedeng hirap na siya dun. Pwede kayo magask kay pedia niya kung ano better gawin po.

5y ago

Yes momsh, pinalitan ko ng Nan. Di na siya nahirapan magpoop nun kaso mamasa masa poop niya sa Nan. Pero once-twice a day lang naman magpoop.

sabi po ganun kapag s26.