Poop

Hello mga mamsh! My baby is 1 month old and he is Formula feeding. Okay lang ba na matigas poop nya? Parang tb ata yon kasi everytime na magpoop sya matigas at naire. Bonna milk nya. Penge po payo salamat

2 Replies

nasusunod po ba mommy ung dami ng milk at tubig na nasa karton. pwede mo siya painumin ng vivalyte. tas note ko lng pag magtatakal ka ng milk wag mo sinisksik as in ididiin mo ung gatas sa scope kasi mag iiba ng dami ung gatas dapat ung tamang pag scope lang. yan kasi ung naging mali ni hubby ko nung 1st time niya magtimpla. kaya ang ending hirap magtunaw si baby.

2oz every 4hrs