what to do if matigas poop 💩 ni baby?

my baby turn 7 months kaso napansin ko tumitigas yung poop 💩 nya... any suggestions or advice. naiyak sya tatae lang... nailalabas naman but medyo fuzzy sya. thanks sa sasagot

1 Reply

Kumakain na po ba si baby? Check nyo po baka may nakakatigas ng poop sa kinakain nya and kung nag-formula po siya try nyo po bawasan yung scoop.

3y ago

binawasan ko po muna and pina pakain ng mommy ko ng fruits para lumambot yung poop 💩 so far okey okey na sya... nakaka stress kapag yung naiyak tapos di mo alam bakit... struggle of a first time mommy 🤣