Kanino mas malapit ang anak nyo - sa yo or sa asawa nyo?

99 Replies

Daddy nya.. i As in para sya sakristan ng daddy nya nakasunid khit san pumunta lalo pag day iff ng dady nya mawala lng sa paningin nya hahanapin na nya..7 years old po sya daddys girl nga .pero dinedeny nyang maka daddy sya pero ung actions nya patunay😁 d naman din nakakapag taka kc tlgang mula pinanganak ko daddy na nya nag aalaga sa kanya at nagpupuyat.. hehe.. pero inaalagaan ko din clang mag ama mas close lang tlga sila..d kc aq ung tipong nakikipag laro sa anak eh.. ewan ko ba sanay kc tlga aq na aq lng sa sulok.. kaya cguro ganun..

Parang pareho lng.. Kasi ung asawa ko umuuwi lng sya dto ng gabi ng friday at aalis din sya ng monday ng umaga magwork.. Kaya kapag kami symepre ako close kami.. At kapag meron c mister close din cla.. Alam mo ung parang namis nia tlga c papa nia at cnusulit ung time na meron sya..

Sa akin. (C baby, 5mons old)Nagtatampo nga ang tatay kasi pag karga nia umiiyak tapos hawakan ko lng ang kilikili(kukunin ko) kahit nakatalikod bglang ntititgil ang iyak. Pero yung panganay sa kanya, laging naka buntot sa kanya pag nasa bahay xa..

Sakin kaasi I breastfeed both of my kids. Ako lagi ang hinahanap every time. Pagkagising pa lang, mama na agad, and pag matutulog ganun din. I guess most kids are really attached to their moms.

She's a lot closer to me but since I'm more strict than my husband she already knows where to run and ask for help when I'm mad or we she didn't get what she wants. 😄

Sa akin, mommy. Kasi nasa abroad si hubby. Pero very thankful ako sa Skype. Kahit every 2 years ang uwi ni husband pag umuuwi siya super close pa din sila ni baby.

Same here. Maybe because we have longer bonding hours because of our breastfeeding sessions. Kaya every time na aalis lang ako kahit sadali, iiyak na ng sobra. :(

Sa papa po malapit ang anak ko.4months pa anak ko, pro oras ng uwian ng papa nya galing sa work talagang gigising cya at gustong gusto nya na kinakarga cya...

Both my kids are closer to me. I've been a hands on mom since my first baby came. I also breastfeed both of them until now even they're toddlers already. ;)