1st month - never ending cycle

Naiiyak nalang ako minsan, madalas pala pinipigil ko lang. Ayaw tumigil kakadede sa akin lalo na pag gabi to madaling araw. unli hele. tapos pag nagsawa. Papaburp ko. Pag burp magigising. Tapos ulit nanaman sa umpisa. Minsan nasisigawan ko sya. Or na sshake. Wala na akong pahinga. Makikita ko nalang umaga na. Ako rin ang nag bibilad sa kanya sa Umaga. Ang ending hilong hilo na ako sa Antok. Sa umaga naman pag sasabayan ko sya, hindi na ako makatulog. Hangang sa mag gabi nalang ulit

17 Replies

i feel you mii. umiiyak nlng ako lalo na kung matagalan uwi si hubby. naiirita ako minsan hinayaan ko syang umiiyak tinitignan ko lang sya. buti nlng Anjan si hubby kinukuha nya, minsan sya nag magpapaburp pag gabi at hayaan ako makatulog pinapadede ko nlng pag iiyak ulit

1y ago

Akala ko dati, hnd totoo ung maiirita ka sa anak mo, pero pag pagod kana iba na tlaga ih

mukhang may PPD na po kayo, mommy🥺 wala ka po ba pwede maging katuwang sa pagaalaga sa kanya? mama mo po, kapatid or in laws? try nyo po gumamit ng duyan para after burp po iduduyan nyo nalang sya. baka po makatulong para mapatulog po sya ulit kaagad

magkaroon kana ng PPD mi 🥺 Im also a mom laban lang po araw2 mag 1month pa lang baby ko sa april 12. Basta wag mo pa din pabayaan sarili mo lalo na sa pagkain mi wag kang papalipas lakas makabaliw tsaka sakit sa ulo😔ingat mi yakapin kita!

sinasabi ko nga sa husband ko feeling ko 24hrs nako nagkikilos walang pahinga dahil may 3yrs old din ako bantay pagtapos ng isa yung isa naman aasikasuhin nakakabuang pa lalo pag sabay nagsiiyakan!

stay strong mommy ask for help n po sa mga kamaganak mo para mas makagaan din sayo. need mo din magpahinga para mas maalagaan mo si baby

I feel you mamsh ganito ako ngyon umiiyak mag isa lalo na pag sobrang puyat samahan pa ng anxiety dep. lalo na pag ftm🥺

I feel u Mi.. 2weeks old plang si baby ko.. Ganya nararanasan ko.