Hindi makatulog sa gabi

Mga mommie, ano kaya pwede kong gawin para makatulog sa gabi? Mag iisang linggo na kong hindi makatulog pag gabi, ang ending umaga ako nadadalaw ng antok😭 hindi sya good sa health namin ni baby P.S napapadalas ang contractions. 7mos preg#pleasehelp #advicepls #pregnancy #1stimemom #worryingmom #firstbaby #28week2day

2 Replies

ganyan po ako nung 2nd till now 9months .. hirap ako makatulog ng gabi .. ang ginagawa ko .. pipikit lng po ako,no cellphone,bsta pikit lng kc makakatulog nmn dn ee .. kht madaling araw pa yan .. tapus sa hapun pag katapus maligo aun matutulog ako .. sa hapun ako bumabawi ng tulog .. bsta 8hours dapat tulog ng buntis sa isang araw .. magiging healthy nman kau ni bb at more kain ng fruits at vitamins ..

Hi. Ang importante nakaka 8 hours ka ng tulog, kahit binabawi mo lang sa umaga. At 7 months nakaka ranas na po talaga ng braxton hicks, false labor at normal lang po yun. As lonh as walang spotting, bleeding or water na lumalabas sayo, mawawala din po yan after some time.