Help

Naiinis aq sa sarili q, kasi bakit ganun dko. Mapatahan lalo pag gabi si baby, na stress aq, tpos now sinisisi aq nila kasi ina alisan q daq ng bigkis si baby, eh panu nmn kasi pag na wewe si baby basa lahat pati damit dahil sa bigkis , Lam q magaling na pusod ni baby bat kaya ngayun my itim ulit sya ng nilinis q my dugo 😭, Tpos now my sipon na si baby 24 days olang sya Pa help nmn po 1st tym mom

1 Reply

nababasa kasi ng ihi nya yung bigkis. at bakit nababasa po ang bigkis? di mo ba agad napapalitan ng diaper? baka nalamigan kaya sinipon. Mas ok kung makikinig ka sa matanda. wala namang masama don. Mukang bata ka pa at di pa marunong mag alaga ng baby. lahat naman yan natututunan. Pacheck up mo sa pedia para malaman mo tamang paraan. baka my infection ang pusod