i IE tpos dumugo...

H! Po mga momsh pahelp nmn sna mapancn nag punta po aq sa center knina tpos nag pacheck up aq dhil my rashes ang pipi ko tpos icheck ung pipi ko IE n po aq nung nurse n nagcheck up skin tpos po pag dating ko po sa bahy nkita q po ung panty ko my dugo hanggang ngayon my patak patak padin po tpos po 2times n po aq nag wiwi my sumamang parang color brown n nkikita ntin pag unang araw ng menstration ntin...pls pasagot nmn d q po oc alm gagawin q eh.....slamt po s sasagot

4 Replies

Sabi ng oB ko is dudugo daw tlg after ie.. Dumugo din po ung sakin after nia in-ie.. Pero di naman tumagal.. And bumalik lng ako after 3days para pa ie ulit kasi inopen pala nia ung cervix ko nung in-ie nia ako.. If ever po nangangamba kayo, balik ulit kayo sa center para macheck..

Db po dpat Dra ng On ang mag IE bkit po Nurse nag IE sau, pa consult ka sa malapit na OB

Ibig sabihin open na cervix mo. Malapit kana manganak

4y ago

Slamt po s pag sagot

Ilang months kana po mumsh

4y ago

Okay lang po yan mumsh